Chồng cũ Phi Nhung có hành động chưa từng có trong ngày sinh nhật cố CS, khiến con gái Wendy khóc như mưa

Trizzie Phương Trinh chia sẻ hình ảnh đặc biệt trong dịp sinh nhật cố ca sĩ Phi Nhung, sự xuất hiện của chồng cũ cố NS gây chú ý.

Chồng cũ Phi Nhung có hành động chưa từng có trong ngày sinh nhật cố CS, khiến con gái khóc như mưa

Vào ngày 11/4 theo giờ Việt Nam, trên trang cá nhân vợ cũ Bằng Kiều bất ngờ chia sẻ hình ảnh về sinh nhật đặc biệt của Phi Nhung. Trên trang cá nhân ca sĩ Trizzie Phương Trinh – chị em thân thiết của cố ca sĩ Phi Nhung cho biết:

“Hôm nay bên Mỹ là ngày 10 tháng 4, đúng ngày sinh nhật của Phi Nhung. Đêm qua Wendy cùng gia đình nhỏ của mình đến dự tiệc sinh nhật Beckam xong là về Tịnh Xá Giác An để livestream tưởng nhớ ngày sinh nhật của mẹ cùng với các fan. Lo cho tiệc của Beckam xong mình tranh thủ chạy qua chùa để hát sinh nhật cho em ấy. Nhìn thấy hình ảnh Wendy cầm cái bánh sinh nhật và cháu Nathan cắt bánh cho bà ngoại trước bàn thờ mà lòng không khỏi đau xót. Đã vậy Wendy còn kèm theo câu nói đầy xúc động. “Đây là sinh nhật đầu tiên của mẹ mà có đầy đủ ba, con và Nathan”. Nghe Wendy nói đến đó là nước mắt muốn tuôn ra nhưng mình đã hứa với lòng từ khi cắt tóc ngắn là phải mạnh mẽ và sẽ không rơi nước mắt khi nhắc đến Phi Nhung nên đã kịp thời kìm lại được. Đó cũng là lý do vì sao lâu nay mình không nhắc nhiều về em ấy vì muốn cuộc sống được cân bằng trở lại vì bên cạnh mình còn có nhiều người cần mình phải mạnh mẽ và nhiều chuyện phải lo.

 

Hôm nay là sinh nhật của em nhưng làm sao để chúc sinh nhật cho người ở bên kia thế giới? Chị biết ở nơi nào đó em chắc đang vui lắm khi nhìn thấy Wendy đã trưởng thành và được bù đắp bằng tình thương của mọi người. Wendy đang đi nối tiếp theo con đường của em, rất siêng năng trong công việc xã hội. Wendy cũng đang giảm cân từ từ, điều mà em mong muốn Wendy làm từ lâu. Gia đình nhỏ của Wendy đang rất hạnh phúc, Tom rất chiều vợ và các cháu ngoại của em đều ngoan ngoãn, dễ thương. Tất cả tiệc nhỏ, tiệc lớn trong gia đình mình luôn có mặt Wendy và các cháu, Wendy không lẻ loi đâu, em yên tâm nhé. Các dì và bà ngoại lúc nào cũng luôn bên cháu. Ở nơi em ở chắc con người không có tuổi đâu em hả? Và chắc cũng không có ốm đau nên bây giờ chị chúc em thêm tuổi mới hay chúc em thêm sức khoẻ cũng bằng thừa. Chị chỉ biết hứa là sẽ sống vui vẻ, sống có ý nghĩa đầy năng lượng tích cực để sống luôn cho phần của em. Happy birthday em gái”.

Được biết sinh nhật cố ca sĩ diễn ra vào ngày 10/4 hàng năm, theo giờ Việt Nam hôm nay là ngày 11/4 nhưng sinh nhật của cố nghệ sĩ được vợ cũ Bằng Kiều tổ chức bên Mỹ, lấy theo giờ Mỹ.

Kèm theo dòng trạng thái được ca sĩ Trizzie Nguyen đăng tải là hình ảnh gia đình con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung cùng bạn bè, người thân. Đáng chú ý nhất là sự hiện diện của chồng cũ Phi Nhung trong bức ảnh. Chồng cũ cố ca sĩ ăn mặc giản dị và vui vẻ khi chụp hình. Đây là lần đầu tiên chồng cũ của giọng ca Bông Điển Điển công khai xuất hiện với gia đình con gái trong dịp sinh nhật của Phi Nhung.

Ngay khi bài viết được đăng tải đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý cộng động mạng. Người hâm mộ đều thể hiện sự tiếc nuối, nhớ thương khi đọc những dòng tâm sự của vợ cũ Bằng Kiều :

“Lời chia sẻ rất xúc động. Hai rất hạnh phúc vì có những người thân thương tuyệt vời thế này . Chúc gia đình chị và gia đình nhỏ của Wendy luôn mạnh khỏe bình an. Mọi người tuyệt lắm ạ”

“Đọc những dòng tâm sự của em mà nước mắt cứ rơi. Chúc em và mọi người trong gia đình luôn mạnh khỏe luôn yêu thương gia đình nhỏ của con gái Nhung”.

“Chỉ khi chết đi Phi Nhung mới được hưởng trọn vẹn hạnh phúc đủ đầy, thương quá”.

“Thật sự bài viết của chị xuất phát từ trái tim và đã làm cho em cứ mãi không kiềm chế được cảm xúc, nước mắt tuôn rơi… rất nhớ thương ca sĩ Phi Nhung tuyệt vời trong lòng em chị ạ. Chị cũng rất là tuyệt vời và hơn thế nữa”.

Lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung rất ít khi nhắc đến chuyện hôn nhân và đặc biệt là hoàn toàn giấu kín danh tính của chồng cũ. Vì vậy kể từ khi nữ ca sĩ qua đời chồng cũ của cô mới dần lộ diện và được công chúng quan tâm, chú ý tới.

Kể từ khi cố nghệ sĩ qua đời, chồng cũ cô là người ở bên và động viên, chăm sóc con gái. Trên trang cá nhân của ông cũng thường xuyên chia sẻ và đăng tải những hình ảnh về gia đình con gái. Được biết, chồng cũ của giọng ca Bông Điển Điển tên là J.P, là người gốc Việt. Ông là chủ của nhiều cửa hàng sửa xe và hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Ít ngày trước, ông còn bất ngờ livestreams trên trang cá nhân để tâm sự về chuyện tình cảm của mình và cố ca sĩ. Ông kể lại thời điểm còn ở Việt Nam khi mới quen và yêu cố ca sĩ khiến nhiều người xúc động.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/techzvn/182-422-1-chong-cu-phi-nhung-co-hanh-dong-chua-tung-co-trong-ngay-sinh-nhat-co-cs-khien-con-gai-khoc-nhu-mua-ylt558807.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.